• SỬ DỤNG DỊCH VỤ SOS

  • image-detail
Phí được tính khoán theo gói cho mỗi lần sử dụng dịch vụ SOS, bao gồm công cán bộ, phí thực hiện các kỹ thuật cấp cứu theo tình trạng bệnh nhân, phí quản lý điều hành hệ thống, phí xăng xe. Phí sử dụng dịch vụ không bao gồm tiền thuốc và một số vật tư y tế có thu phí đã sử dụng cho bệnh nhân.
Phí sử dụng dịch vụ được chi trả sau mỗi lần sử dụng dịch vụ SOS:
Bấm để xem thông tin chi tiết

Ghi chú:
Ca ngày từ 7h đến 19h, được tính ở thời điểm khách hàng nhận được 01 tin nhắn phản hồi về VK-SOS từ Vạn Khang SOS thông báo đã nhận được tín hiệu cấp cứu.
Ca đêm từ 19h đến 7h sáng hôm sau, được tính ở thời điểm khách hàng nhận được 01 tin nhắn phản hồi về VK-SOS từ Vạn Khang SOS thông báo đã nhận được tín hiệu cấp cứu.
Phí trên chưa bao gồm tiền thuốc. Tiền thuốc và một số vật tư y tế sẽ thanh toán theo thực tế phát sinh căn cứ trên “Bảng giá thuốc và vật tư y tế” được thông báo trên website của công ty (Chính sách)
Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng
Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản:
Tên tài khoản : Công ty TNHH Vạn Khang SOS
Số tài khoản : 2821100639999
Ngân hàng : Ngân hàng TMCP Quân Đội–CN Nguyễn Đình Chiểu

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
Quý khách đến văn phòng Trung tâm cấp cứu Vạn Khang SOS tại số 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. HCM để thực hiện thanh toán hoặc thanh toán tại địa chỉ nhà riêng/văn phòng của Quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Vạn Khang SOS, có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Công ty