...
 • 16/12/2016
 • LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN BỆNH VIỆN CHỢ RẪY - VẠN KHANG SOS

 • Bệnh tật, tai nạn là rủi ro không của riêng ai. Được cấp cứu, chữa trị kịp thời là mong ước của mọi người. Đất nước ta đang ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, chữa trị bệnh tật cũng ngày càng cao.

  Hiện nay, khi mắc bệnh, tai nạn người dân thường tự đến bệnh viện, phòng khám để được chữa trị. Giải pháp nội viện đã và đang đáp ứng nhu cầu cực lớn của xã hội nhưng cũng đã dẫn đến tình trạng quá tải với những hệ luỵ ngày càng nghiêm trọng hơn.
  Để giảm tải, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các cơ sở y tế, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, khám chữa bệnh của người dân, nhất là người cao tuổi, người mắc các bệnh mạn tính, người gặp khó khăn trong di chuyển… cần thiết phải có thêm một giải pháp mới, giải pháp bổ sung, đó là “giải pháp ngoại viện”: người bệnh được cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà.
  Với mong muốn đưa “giải pháp ngoại viện” vào cuộc sống, hôm nay ngày 16/12/2016 bệnh viện Chợ Rẫy và Vạn Khang SOS chính thức ký kết hợp tác toàn diện cung cấp cho người dân thành phố một hệ thống dịch vụ “cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà”.

  image-detail

  Ts. Bs Lê Trường Giang ( bên phải) và PGS. Nguyễn Trường Sơn

 • Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện lớn nhất phía Nam có trình độ y học tiên tiến ngang với các nước trong khu vực, có đội ngũ cán bộ có năng lực, trình độ cao.
  Vạn Khang SOS có một hệ thống công nghệ cao, tự động có khả năng kết nối với hệ thống khách hàng trên toàn thành phố, tạo nên sự tiện dụng – nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấp cứu và chữa bệnh tại nhà: “chỉ cần bấm nút”.

  Các dịch vụ cung ứng cho người dân thành phố bao gồm:

  ■ Cấp cứu tại chỗ: Người có yêu cầu cấp cứu chỉ cần bấm nút “SOS” trên thiết bị chuyên dụng của Vạn Khang SOS hoặc trên điện thoại di động đã cài ứng dụng “VK-SOS”. Tổng đài tự động sẽ định vị khách hàng và điều động xe cấp cứu gần nhất thực hiện nhiệm vụ.
  ■ Chữa bệnh tại nhà: khám bệnh, tư vấn, kê đơn điều trị, chăm sóc y tế, vật lý trị liệu, y học cổ truyền, chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

  Người có yêu cầu chữa bệnh tại nhà chỉ cần bấm nút 1, 2, 3, 4… trên thiết bị chuyên dụng của Vạn Khang SOS hoặc bấm vào biểu tượng tương ứng với yêu cầu, trên điện thoại di động đã cài ứng dụng “VK-SOS”. Tổng đài tự động chuyển thông tin đến cán bộ y tế (BS, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên) gần nhà bệnh nhân nhất để thực hiện nhiệm vụ.
  Khi sử dụng dịch vụ chữa bệnh tại nhà người bệnh còn được cung cấp thuốc, lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà theo chỉ định của BS điều trị với giá tương đương với giá thuốc tại nhà thuốc, giá xét nghiệm tại Labo xét nghiệm.
  Bên cạnh đó, Vạn Khang SOS còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bệnh nhân khi có nhu cầu như:

  Vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện, phòng khám để khám chữa bệnh, được liên hệ trước để giảm chờ đợi.
  Chuyển viện hoặc đưa bệnh nhân từ bệnh viện, phòng khám về nhà.

  Để sử dụng dịch vụ Người dân thành phố chỉ cần tải miễn phí ứng dụng “VK-SOS” từ App Store hoặc Google Play hoặc từ trang web www.vankhangsos.vn vào điện thoại di động và đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ cho mình hoặc người thân khi cần đến.

  image-detail Khách hàng đã đăng ký “thành viên VKSOS” sẽ được đảm bảo sẵn sàng phục vụ, với giá phí dịch vụ giảm 20% so với biểu giá được công bố trên trang web Vạn Khang SOS và được hưởng các ưu đãi như giảm phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám là đối tác của Vạn Khang SOS.
  image-detail


  CẤP CỨU TẠI CHỖ - CHỮA BỆNH TẠI NHÀ
  TIỆN DỤNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

  Một số trang báo điện tử nói về Lễ ký kết Bệnh Viện Chợ Rẫy - Vạn Khang SOS
  1. http://www.sggp.org.vn/ytesuckhoe/2016/12/444011/
  2.http://giadinhvatreem.vn/Song-khoe/Benh-vien-Cho-Ray-va-Van-Khang-SOS-hop-tac-cung-cap-dich-vu-cham-soc-suc-khoe-14346
  3. http://www.doanhnhandoisong.vn/2016/12/benh-vien-cho-ray-va-van-khang-sos-hop_18.html
  4. http://www.voh.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/trien-khai-dich-vu-cap-cuu-va-chua-benh-tai-nha-220372.html
  5. http://vietnamnews.vn/society/348141/cho-ray-hospital-ties-up-with-private-firm-for-healthcare.html
  (Vạn Khang SOS)