...

Quyền lợi thành viên Vạn Khang SOS:

- Được đảm bảo sẵn sàng phục vụ các dịch vụ.

- Được giảm phí sử dụng các dịch vụ cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà và khám bệnh tại Phòng khám BSGĐ Vạn Khang SOS với mức giảm như sau:

+ Thành viên là cá nhân được giảm phí sử dụng dịch vụ với mức 20% cho bản thân và 10% khi yêu cầu dịch vụ cho người khác.
+ Thành viên là tổ chức được giảm 10% phí sử dụng dịch vụ.

- Được tích lũy điểm khi sử dụng các dịch vụ cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà và khám bệnh tại Phòng khám BSGĐ Vạn Khang SOS. Điểm tích lũy được bảo lưu kể cả khi thẻ đã hết hạn sử dụng.

- Được duy trì thành viên cho năm tiếp theo mà không phải đóng phí nếu thành viên không sử dụng bất cứ dịch vụ nào trong năm.

- Được chuyển nhượng thẻ thành viên cho cá nhân/tổ chức khác trong thời hạn sử dụng của thẻ.

- Được chọn dùng thiết bị chuyên dụng VK-SOS nếu có nhu cầu và đóng phí phụ thu là 50.000đ/tháng.

Để trở thành thành viên Vạn Khang SOS:

+ Khách hàng liên hệ đăng ký thông tin trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc các chi nhánh, đơn vị hợp tác với Vạn Khang SOS
+ Khách hàng liên hệ số (08) 6288 7938 - 098 628 7938 để được hướng dẫn đăng ký thông tin
+ Phí đăng ký thành viên: 1.440.000đ (12 tháng)

- Được hưởng ưu đãi từ các đối tác của Vạn Khang SOS:

+ Được cung ứng thuốc tại nhà với giá tương đương giá thuốc tại nhà thuốc, được giảm 5% giá thuốc và miễn phí giao thuốc bất kể giá trị đơn thuốc.
+ Được giảm 5% tổng phí xét nghiệm và được lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà với phí xét nghiệm tương đương tại Labo xét nghiệm. Trường hợp tổng phí xét nghiệm dưới 150.000đ, khách hàng trả thêm khoản phụ thu phí lấy bệnh phẩm tại nhà là 30.000đ/lần.
+ Được ưu tiên xếp lịch hẹn và giảm phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám là đối tác của Vạn Khang SOS.
+ Được hỗ trợ đặt lịch hẹn tư vấn, khám chữa bệnh với chuyên gia hợp tác với Vạn Khang SOS.
+ Được hưởng các ưu đãi khác từ các đối tác trong mạng lưới hợp tác của Vạn Khang SOS (theo thỏa thuận giữa Vạn Khang SOS với từng đối tác).

- Được hỗ trợ giới thiệu khám chữa bệnh tại các phòng khám, bệnh viện phù hợp với tình trạng bệnh và yêu cầu của bệnh nhân.
- Được sự hỗ trợ khác về y tế trong khả năng của Vạn Khang SOS.